โครงการ ปัจฉิมนิเทศรูปแบบออนไลน์ ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 รุ่นที่ 11 รหัส 59 หลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปีการศึกษา 2562

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้จัดโครงการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันในตลาดแรงงานของนักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อเป็นบัณฑิตที่มีคุณสมบัติตามความต้องการของตลาดแรงงาน (กิจกรรมที่ 4) หรือปัจฉิมนิเทศ ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 รุ่นที่ 11 รหัส 59 แต่เนื่องจากสถานการณ์ไม่ปกติ Covid-19 จึงได้เปลี่ยนรูปแบบการจัดโครงการดังกล่าวเป็นรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน 2563 เวลา 13.00 – 15.00 น. โดยมีประธานหลักสูตร ผศ.ดร.สุระสิทธิ์ ทรงม้า เป็นประธานเปิดโครงการดังกล่าว และรุ่นพี่ รหัส 50, 56 ร่วมให้ความรู้แก่น้องๆ